• :

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024) UBND xã Thuỷ Xuân Tiên phối hợp với Kho J106 tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát quà cho người có công

Những năm qua, Đảng ủy - UBND - MTTQ xã Thuỷ Xuân Tiên, chỉ huy Tổng cục kỹ thuật (TCKT) Kho J106 luôn hướng về cơ sở, dành sự quan tâm đặc biệt đến đối tượng chính sách, thân nhân người có công với cách mạng.

Ngay từ đầu giờ sáng, tại Trạm Y tế xã Thủy Xuân Tiên rất đông cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị quân đội, lực lượng dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên, nhân viên y tế xã Thủy Xuân Tiên đã có mặt để tiếp đón, hướng dẫn các đối tượng chính sách đến khám, tư vấn sức khỏe. Tại đây, các thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, người có công của xã Thủy Xuân Tiên đã được các y, bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe các chuyên khoa; chỉ định cận lâm sàng, đo huyết áp, khám tổng quát, cấp thuốc miễn phí,... đồng thời tuyên truyền phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng, chống một số bệnh thường gặp ở tuổi già và được cấp thuốc miễn phí.

Thông qua Chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người có công thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", nhằm tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với những người có công với cách mạng, với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Kho J106 – Tổng cục kỹ thuật phối hợp với Trạm y tế xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), sáng 22/7, Kho J106 – Tổng cục kỹ thuật đã phối hợp với trạm y tế xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho 200 đối tượng thương binh bệnh binh thân nhân người có công với cách mạng. Tại đây, các y, bác sỹ thuộc Kho J106 đã tổ chức khám tai, mũi họng, mắt, khám nội, ngoại khoa và tư vấn cách chăm sóc phòng và chữa bệnh cho các  đối tượng chính sách.

Năm 2024 : 27.304