Sơ khảo Hội thi “Tuyên truyền về cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06 huyện Chương Mỹ năm 2024 cụm số 1

Sáng 6/9, tại Hội trường UBND xã Thuỷ Xuân Tiên, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đề án 06 huyện Chương Mỹ tổ chức Sơ khảo Hội thi “Tuyên truyền về cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06” năm 2024 cụm số 1.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Lãnh đạo xã Thủy Xuân Tiên tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức

Dự và chỉ đạo Hội thi có lãnh đạoc các ngành: Nội vụ, Văn hóa và Thông tin, Công an huyện, các thành viên Ban Tổ chức Hội thi của huyện; dự và tặng hoa chúc mừng và cổ vũ cho các đội thi có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã Thủy Xuân Tiên và các xã, thị trấn trong cụm thi số 1.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi Tuyên truyền về Cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06 được tổ chức nhằm tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về công tác Cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06. Thông qua Hội thi nhằm cung cấp thông tin, phổ biến tới các tầng lớp nhân dân, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về công tác cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách chế độ công vụ và đẩy mạnh phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cấp chính quyền, cơ quan nhà nước trong giải quyết công việc, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp; xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tận tụy, chuyên nghiệp, vì Nhân dân. Kịp thời phát hiện, biểu dương các cơ quan, đơn vị, cá nhân gương mẫu, có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính.

Một số hình ảnh các Đội tham gia các phần thi

Tham gia thi sơ khảo cụm số 1 có 8 đơn vị gồm: thị trấn Xuân Mai, xã Thủy Xuân Tiên, Đông Sơn, Thanh Bình, Đông Phương Yên, Trường Yên, Trung Hòa, Phú Nghĩa.

Trong vòng thi sơ khảo, các đội thi trải qua 03 phần thi, đó là: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức về Cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06, phần thi tiểu phẩm với  “Thông điệp về Cải cách hành chính, Chuyển đổi số và Đề án 06”.

Trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Thuỷ Xuân Tiên, giải nhì cho đơn vị xã Trung Hoà, giải ba cho đơn vị xã Đông Sơn và thị trấn Xuân Mai.