Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Xuân Hùng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Thủy Xuân Tiên

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đồng chí Vũ Xuân Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ; đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đến gia đình chính sách trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên. Cùng đi với đoàn tặng quà của huyện có đại diện Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã Thủy Xuân Tiên.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh hạng Vũ Đình Khởi, sinh năm 1950 ở thôn Tiến Ân; thương binh Đàm Văn Nguyên, sinh năm 1957 ở thôn Trí Thủy và ông Đỗ Văn Toan, sinh năm 1952, người nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Xuân Trung.

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Xuân Hùng đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các đồng chí. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng quà của huyện tới 03 người có công tiêu biểu ở xã Thủy Xuân Tiên. Mỗi suất quà của huyện gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời chúc các đồng luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng xã Thủy Xuân Tiên sớm về đích nông thôn mới kiểu mẫu.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và địa phương, các gia đình người có công trân trọng cảm ơn và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và hứa luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh đoàn của huyện tặng quà gia đình chính sách ở xã Thủy Xuân Tiên.

Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:https://chuongmy.hanoi.gov.vn/ Copy link