TIỂU BAN TUYÊN TRUYỀN XÃ THỦY XUÂN TIÊN THÔNG BÁO TỚI TOÀN THỂ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Sau cơn bão số 3 mưa lớn nhiều ngày qua, hiện nước sông vẫn tiếp tục lên cao, một số tuyến đường và diện tích sản xuất, tài sản bị ngập sâu trong nước, có điểm chảy xiết rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

Tiểu ban tuyên truyền xã Thủy Xuân Tiên yêu cầu:

- Các thôn tổ chức lực lượng lập rào chắn chốt chặn 24/24 giờ.

- Toàn thể nhân dân chủ động nguồn lương thực, thực phẩm thiết yếu đảm bảo đời sống và các phương tiện không lưu thông qua những đoạn đường nước ngập sâu, chảy xiết, đặc biệt là các khu vực đã có biển cảnh báo nguy hiểm.

- Nhân dân tuyệt đối không tắm, vớt củi, đánh bắt cá trên sông và những vùng nước ngập sâu, chảy xiết phòng tránh đuối nước.

- Các thôn Tiến Ân, Tiên Trượng, Cầu Tiến thực hiện di dời,  sơ tán nhân dân đến nơi an toàn theo phương án đã đề ra.

- UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền cho hội viên, đoàn viên và vận động mọi người dân thực hiện nghiêm những nội dung trên.

Tiểu ban Tuyên truyền xã Thủy Xuân Tiên thông báo để nhân dân được biết và thực hiện./.

Tác giả: Tiểu ban tuyên truyền xã
Năm 2024 : 28.414