9/11 thôn trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên tổ chức thành công cuộc Bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Trong không khí rộn ràng và trang trọng, ngày hội bầu cử trưởng thôn đã diễn ra tại các thôn trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đánh dấu sự lựa chọn của người dân đối với người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của họ, mà còn là minh chứng sinh động cho quyền làm chủ của nhân dân trong việc quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương.

Quá trình chuẩn bị cho ngày hội bầu cử được tiến hành một cách bài bản và chặt chẽ. Từ việc công bố ngày bầu cử, xây dựng kế hoạch chi tiết, đến việc tổ chức các hội nghị để thống nhất danh sách người ứng cử1, mọi công đoạn đều được thực hiện công khai và minh bạch, đảm bảo quyền lợi của mỗi cử tri.
Ngày hội của dân chủ, ngày hội bầu cử không chỉ là cơ hội để mỗi cử tri thể hiện quyền và trách nhiệm của mình, mà còn là dịp để cả cộng đồng cùng nhau thảo luận, đánh giá về công tác nhiệm kỳ vừa qua của trưởng thôn, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho nhiệm kỳ mới.

Với sự tham gia nhiệt tình của người dân, những trưởng thôn mới được bầu chọn không chỉ mang trong mình niềm tin và kỳ vọng của cộng đồng, mà còn là những người có đủ năng lực và tâm huyết để đưa các thôn phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ mới./.

Một số hình ảnh Bầu cử Trưởng thôn tại 9 thôn.

Tác giả: Vũ Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội LHPN
Năm 2024 : 28.585