THÔNG BÁO CỦA CÔNG AN XÃ THUỶ XUÂN TIÊN

Công an Xã Thuỷ Xuân Tiên triển khai hỗ trợ công dân trên địa bàn  kích hoạt tài khoản định danh điện tửmức 2 trên ứng dụngVNEID và  kích hoạt tài khoản trên cổng dịch vụ công

Để hỗ trợ công dân trên địa bàn tiếp cận nền tảng cơ sở đối với các giao dịch thủ tục hành chính công trực tuyến. CAX Thuỷ Xuân Tiên bố trí triển khai hướng dẫn công dân thực hiện các thao tác kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNEID mức 2 và mở, kích hoạt tài khoản trên cổng dịch vụ công như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Các ngày trong tuần và cả Thứ 7,Chủ nhật.

+ Sáng: Từ 08h00’ đến 11h00’; Chiều: Từ 14h00 đến 17h00’; Tối: Từ 20h00’đến 22h00’

- Địa điểm: Tại trụ sở: CAX Thuỷ Xuân Tiên (Địa chỉ: Thôn Xuân Sen, xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

1. Lưu ý đối với những công dân cần được hỗ trợ:

Khi đi công dân cần mang theo:

- Một là: Thẻ căn cước công dân gắn chíp( Thẻ CCCD mới nhất), Điện thoại thông minh Smartphone hoặc điện thoại nghe gọi được.

- Hai là: Sim của điện thoại phải là sim chính chủ của mình, nếu công dân chưa thực hiện xác thực thông tin thuê baochính chủ thì cần mang thẻ CCCD gắn chíp,sim điện thoại đến điểm dịch vụ của nhà mạng để tiến hành xác thực.

Trên đây là thông báo của Công an Xã Thuỷ Xuân Tiên đến tất cả công dân trên địa bàn xã chưa làm định danh điện tử mức 2 hoặc chưa kích hoạt định danh điện tử mức 2.Vậy kính đề nghị công dân chưa làm trên địa bàn đến tại Công an xã để được hướng dẫn, hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNEID.Trường hợp công dân nào không làm sẽ không thực hiện được các giao dịch thủ tục hành chính trên dịch vụ công.Công an xã sẽ không chịu trách nhiệm./.

Năm 2024 : 28.585