ĐẢNG ỦY- HĐND - UBND - CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ THỦY XUÂN TIÊN CÙNG ĐẢNG ỦY - CHỈ HUY KHO J106 THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, nhằm tri ân, quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách Đảng ủy - HĐND - UBND các tổ chức chính trị xã Thủy Xuân Tiên cùng Đảng ủy - Chỉ huy Kho J106 đã thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên.

Các đồng chí Lãnh đạo xã và Lãnh đạo đơn vị Kho J106 đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các gia đình chính sách và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu và tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước./.

Tác giả: Vũ Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội LHPN
Năm 2024 : 28.416