Đoàn kiểm tra số 02 của UBND huyện Chương Mỹ về kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại xã Thủy Xuân Tiên

Sáng ngày 02/5/2024, đoàn kiểm tra số 02 của UBND huyện Chương Mỹ đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại xã Thủy Xuân Tiên. Đồng chí Đỗ Hưng Thanh - Phó đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 25 là trưởng đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên trong đoàn. Tiếp đoàn kiểm tra có đồng chí Lê Qúy Điệp - PCT UBND xã Thủy Xuân Tiên, cùng các đồng chí là cán bộ chuyên môn thuộc UBND xã.

Sau khi làm việc với Ban chỉ đạo ATTP xã Thủy Xuân Tiên về công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế tại bếp ăn của Trường Tiểu học Bê Tông. Nhìn chung, bếp ăn của nhà trường đã cơ bản đảm bảo được những yêu cầu trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để phục vụ ăn bán trú cho học sinh trong trường.

Năm 2024 : 28.559