Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng xã Thủy Xuân Tiên đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy - HĐND- UBND xã Thủy Xuân Tiên về việc tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận xã Thủy Xuân Tiên đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Tối ngày 07/6/2024, tại Sân vận động xã, UBND xã Thủy Xuân Tiên đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ quần chúng với sự tham gia của Trường Cao Đẳng Cảnh sát Nhân dân I, Đơn vị Kho J106, Câu lạc bộ Hát dân ca và Chèo Vườn hồng Thủy Xuân Tiên và 11 thôn trên địa bàn xã.

Về dự có Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Qúy Điệp - PCT UBND xã, đồng chí Nguyễn Quang Dũng - PCT UBND xã; đồng chí đại diện Trường Cao Đẳng Cảnh sát Nhân dân I, Đại diện đơn vị Kho J106, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức UBND, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng 05 nhà trường. Tham gia giao lưu chương trình văn nghệ có 17 tiết mục đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, câu lạc bộ, 11 thôn trên địa bàn xã.

Các đội văn nghệ đã mang đến Chương trình giao lưu văn nghệ với 17 tiết mục đặc sắc, đơn ca, song ca, múa, nhạc, dân vũ. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, quê hương đổi mới, đặc biệt ca ngợi truyền thống tự hào về quá trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã Thủy Xuân Tiên. Chương trình được  đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ. Thông qua các hoạt động văn nghệ nhằm giáo dục truyền thống quê hương anh hùng, đoàn kết, năng động, sáng tạo, niềm tự hào về quá trình xây dựng trưởng thành và phát triển của xã, tạo khí thế và quyết tâm mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, an toàn và tiết kiệm, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Năm 2024 : 28.414