ĐOÀN XÃ THUỶ XUÂN TIÊN TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HÈ 2024

Ngày 3/8/2024, Đoàn xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức Hội thi Tiếng hát thiếu niên nhi đồng hè 2024. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Văn Tiến - Phó Bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ cùng các đồng chí đại diện Đảng Uỷ- HĐND - UBND xã Thuỷ Xuân Tiên.

Và đặc biệt là sự tham dự của 7 đơn vị Câu lạc bộ hè trên địa bàn xã với hơn 200 em thiếu niên, nhi đồng xã Thuỷ Xuân Tiên

Với những tiết mục được đầu tư, lựa chọn kỹ lưỡng về nội dung, trang phục, phụ họa, các thí sinh đã làm bùng nổ sân khấu “ Tiếng hát thiếu niên nhi đồng ” bằng những khúc hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô và bạn bè…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao

🥇GIẢI NHẤT: CLB HÈ THÔN TIẾN ÂN

🥈GIẢI NHÌ CLB HÈ THÔN XUÂN LONG

🥉GIẢI BA CLB HÈ THÔN BỐN VÀ CLB HÈ THÔN XUÂN TRUNG

🎉 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: CLB HÈ THÔN TIÊN TRƯỢNG, CLB HÈ THÔN CẦU TIẾN, CLB HÈ THÔN XUÂN THUỶ

Hội thi Tiếng hát thiếu niên nhi đồng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Đoàn xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè; giúp các em phát huy khả năng, năng khiếu về âm nhạc, qua đó đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở./.

Một số hình ảnh tại hội thi

Năm 2024 : 28.577