Xã Thủy Xuân Tiên tổ chức sơ kết đánh giá năng suất cây trồng Vụ Chiêm Xuân năm 2024.

Sáng ngày 18/05/2024, UBND xã, Ban chỉ đạo sản xuất xã Thủy Xuân Tiên đã tổ chức Hội nghị sơ kết và thăm đồng đánh giá năng xuất, vụ Chiêm Xuân năm 2024. Thành phần tham gia Hội Nghị có đại diện các phòng ban của huyện. các đ/c đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, BCĐ sản xuất xã, Trưởng thôn trên địa bàn toàn xã.
Sau khi chia thành 02 đoàn tổ chức đi thăm đồng thực tế tại cánh đồng thuộc các thôn trên địa bàn toàn xã.
Vụ Chiêm Xuân năm 2024 đã chứng kiến những nỗ lực không ngừng của bà con nông dân cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các cơ quan chuyên môn.
Tại Hội nghị sơ kết: Theo báo cáo từ Ban chỉ đạo sản xuất xã Thủy Xuân Tiên: Năng suất lúa vụ Chiêm Xuân năm 2024 đạt bình quân 69,2 tạ/ha, Cây màu đạt bình quân 65 tạ/ha. Các giống lúa chính góp phần vào thành công này bao gồm: QR15, VNR20, HD11, HDT10, DT80... Điều này cho thấy sự phục hồi nhanh chóng sau các điều kiện thời tiết bất lợi. Vụ Chiêm Xuân năm 2024 đã ghi nhận những thành tựu đáng kể, phản ánh sự cố gắng và khả năng thích ứng của ngành nông nghiệp. Những kết quả này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để nhân dân xã Thủy Xuân Tiên tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả: Vũ Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội LHPN
Năm 2024 : 28.532