Hội LHPN xã tổ chức tuyên truyền" Phòng chống ma túy học đường và an toàn giao thông tại trường THCS Thủy Xuân Tiên năm học 2023 - 2024

áng ngày 16/10/2023 Hội LHPN xã Thủy Xuân Tiên phối hợp với Hội LHPN Trường CĐCSND I - Hội PN cơ sở 5, Trường THCS Thủy Xuân Tiên “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông; Phòng chống tác hại về Ma túy và thuốc lá điện tử” cho cán bộ giáo viên, các em học sinh toàn trường. Năm học 2023 - 2024.
Đến dự buổi tuyên truyền:
- Đại diện Hội LHPN xã Thủy Xuân Tiên: Có đ/c Vũ Thị Thủy Tiên - ĐUV - Chủ tịch Hội LHPN xã.
-Trường CĐCSND I có:

+ Đại diện lãnh đạo các khoa nghiệp vụ Trường Cao đẳng CSNDI: Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Phó Khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma tuý; Đ/c Trung tá Đặng Thị Thanh Hoa Phó khoa Khoa Cảnh sát giao thông.
  + Đại diện lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện: Đ/c Trung tá Lương Phạm Hạnh Hiền – Phó giám đốc trung tâm Lưu trữ và Thư viện
👉Tại buổi tuyên truyền: ở chuyên đề 1: Đ.c Tạ Thị Lan Hương – Giảng viên Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy lên tuyên truyền 1 số nội dung cơ bản về "Ma túy học đường, thuốc lá điện tử và các chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về Phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn ma túy, thuốc lá điện tử đối với các em học sinh.
👉 Tại chuyên đề 2: Đ/c Trung  tá Hà Thị Vũ Ngân, Giáo viên Khoa Cảnh sát Giao thông- Hội Phụ nữ cơ sở 5 TRường Cao đẳng CSND I tuyên truyền về việc tham gia giao thông là phải đội mũ bảo hiểm theo quy định, không điều khiển phương tiện khi chưa đủ độ tuổi theo quy định, đối với phụ huynh không giao phương tiện cho cho các em học sinh khi chưa đủ độ tuổi điều khiển xe tham gia giao thông, nói không với ma túy và bạo lực học đường. Từ đó góp phần tạo môi trường học đường an toàn, lành mạnh để các em học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.
👉 Tại buổi tuyên truyền Hội LHPN xã Thủy Xuân Tiên và Hội LHPN Trường CĐCSND I - Hội PN cơ sở 5 cũng tặng 5 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi!

Tác giả: Vũ Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội LHPN