XÃ THUỶ XUÂN TIÊN CHUNG VUI CÙNG HỘI THI "DÂN VẬN KHÉO" TẠI KHO J106

Ngày 25/7/2023, Kho J106 trang trọng tổ chức Hội thi “Dân vận khéo”. Hội thi rất vinh dự được đón đồng chí Phan Thanh Nam - Phó tổng biên tập, tạp chí dân vận, Ban Dân vận Trung ương và biên tập viên Tạp chí dân, Đại tá Phùng Văn Điện, Trợ lý Phòng Chính trị, Cục Xe - Máy cùng các đc đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Quý Điệp, Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Thị Thuỷ Tiên - Chủ tịch Hội LHPN xã Thuỷ Xuân Tiên và các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Kho, đến thăm đưa tin về hoạt động công tác dân vận và Hội thi Dân vận khéo của Kho J106.

Hội thi diễn ra với 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tuyên truyền. Sau hơn 3 giờ tranh tài, Giải Nhất được trao cho Đội Quyết Thắng đến từ Phân kho Vật tư 1, Phân kho Vật tư 2, Phân kho xe DTQP, Phân kho DTQG; đồng Giải Nhì được trao cho Đội Đồng Đội đến từ Ban TM-KH, Ban Chính trị, Ban Hậu cần, Ban Kỹ thuật, Ban Tài chính; Đội Kết Đoàn đến từ Xưởng Cơ khí, mộc, Xưởng Bảo quản, Đội Vận Tải và Đội Vệ binh, Bảo vệ. Đây cũng là dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày kết nghĩa giữa Đơn vị Kho J106 và Địa phương xã Thủy Xuân Tiên!

Qua Hội thi càng làm cho cán bộ, chiến sỹ Kho 106 hiểu thêm về vai trò của công tác Dân vận và góp phần làm cho tình cảm quân dân ngày càng bền vững...

Tác giả: Vũ Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội LHPN
Năm 2024 : 28.413