xã Thủy Xuân Tiên khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024

Thực hiện kế hoạch về việc Tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè 2024 của BTC Các hoạt động hè của học sinh trên địa bàn xã, Chiều ngày 10/8/2024, Đoàn xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trọng Chiến - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ cùng đông đảo các vận động viên tham gia giải bóng đá thiếu niên năm 2024.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho 7 đội tham gia giải

Ban tổ chức tặng hoa tổ trọng tài

Giải đấu là sân chơi cho các em trong độ tuổi thiếu niên yêu bóng đá trên địa bàn xã Thuỷ Xuân Tiên có mặt tranh tài, giao lưu, học hỏi và thoả sức đam mê với môn thể thao “vua”