Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Thủy Xuân Tiên tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 06/3, đồng chí Lê Qúy Long - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Chiến - Phó bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó bí thư, CT UBND xã Thủy Xuân Tiên cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã tặng hoa, chúc mừng các đồng chí là nữ công đoàn viên đang công tác tại UBND xã Thủy Xuân Tiên nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Qúy Long đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là nữ công đoàn viên đang công tác tại UBND xã Thủy Xuân Tiên, chúc các chị em tràn ngập niềm vui và hạnh phúc; đồng chí ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của nữ công đoàn viên trong xã đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã Thủy Xuân Tiên trong thời gian qua. Các nữ công đoàn viên trong xã ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Vũ Thị Thủy Tiên –  Chủ tịch Hội LHPN xã Thủy Xuân Tiên - thay mặt cho các nữ công đoàn viên trong xã đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã. Đồng chí chia sẻ: Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Hội trong những ngày này, nữ công đoàn viên trong xã cũng như tất cả các hội viên của hội LHPN xã Thủy Xuân Tiên đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần khẳng định vai trò của phụ nữ trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo xã tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ tại UBND xã Thủy Xuân Tiên ngày càng phát triển.

Năm 2024 : 28.654