Câu lạc bộ thơ xã Thủy Xuân Tiên tổ chức ra mắt tập thơ mới

Sáng 23/1, Câu lạc bộ thơ xã Thủy Xuân Tiên tổ chức ra mắt tập thơ Hoa Thủy Tiên 24.

Dự và tặng hoa chúc mừng buổi ra mắt tập thơ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thủy Xuân Tiên; Bí thư chi bộ, đại diện các ban của thôn Xuân Thủy; đại diện 12 Câu lạc bộ thơ trên địa bàn huyện Chương Mỹ và gần 30 hội viên câu lạc bộ thơ xã Thủy Xuân Tiên.

Một số hình ảnh buổi ra mắt tập thơ

Tập thơ Hoa Thủy Tiên 24 được xuất bản dịp đầu năm mới 2024, có 155 bài thơ của 25 tác giả, đa dạng các thể loại, phong phú về nội dung.

Tại buổi ra mắt, hội viên các Câu lạc bộ đã biểu diễn nhiều tiết mục thơ với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình giao lưu thơ không chỉ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi mà còn góp phần bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca, vẻ đẹp tâm hồn, giúp các hội viên cùng nhau sống vui, sống khoẻ, sống có ích… Qua đó khuyến khích, động viên và thúc đẩy phong trào thơ của huyện Chương Mỹ ngày một phát triển hơn nữa. Cũng thông qua buổi giao lưu nhằm tạo tình cảm gắn kết, sự giao lưu, chia sẻ giữa các Câu lạc bộ thơ ca trong và ngoài huyện. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của các hội viên các Câu lạc bộ thơ.

Năm 2024 : 28.660