Chương Mỹ tổ chức khai mạc Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện năm 2024

Chiều 09/8, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện năm 2024.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Tiến Tường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; đồng chí Hoàng Minh Hiến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi tuyển; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy là Ủy viên Hội đồng thi tuyển; các thành viên Ban coi thi cùng 43 ứng viên dự thi.

Toàn cảnh khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập  trực thuộc UBND huyện năm 2024.

Các đại biểu và các ứng viên dự Lễ khai mạc kỳ thi

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đơn vị vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Chương Mỹ năm 2024 và Quyết định thành lập Ban coi thi.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập giáo dục trực thuộc UBND huyện năm 2024

Phát biểu Khai mạc kỳ thi tuyển, đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển đã nhấn mạnh: Thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý nói chung và thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập nói riêng được thí điểm thực hiện từ năm 2022. Kỳ thi này luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và dư luận nhân dân. Việc lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chức danh dự tuyển. Đặc biệt, đối với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện luôn được Ban thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và các cấp, các ngành hết sức quan tâm, trong đó có đội ngũ lãnh đạo, quản lý các trường học công lập đóng vai trò không nhỏ vào chất lượng giáo dục của huyện. Xác định ý nghĩa, tầm quan trọng đó, Huyện ủy, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo, tổ chức kỳ thi tuyển đảm bảo công khai, nghiêm túc và công bằng.

Để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của công tác thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển yêu cầu: Hội đồng thi tuyển và các ban giúp việc triển khai các nhiệm vụ tổ chức kỳ thi tuyển hết sức khách quan, công khai, dân chủ, nghiêm túc và công bằng theo đúng hướng dẫn của Thành phố và các quy định của pháp luật về thi tuyển. Đối với các ứng viên trình bày phần thi viết và phần thi trình bày Đề án tuân thủ các quy định của Hội đồng thi tuyển; các ứng viên bình tĩnh, tự tin, phát huy tối đa năng lực, sở trường trong quá trình công tác để làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Thí sinh Đặng Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sỹ Liên phát biểu

Tham gia kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Chương Mỹ năm 2024 có 43 ứng viên, thi tuyển vào 12 chức danh gồm: 04 chức danh Hiệu trưởng các trường: Mầm non Mỹ lương, Tiểu học Mỹ Lương, Tiểu học Đồng Phú và THCS Đại Yên; 08 chức danh Phó Hiệu trưởng của các trường: Mầm non Đồng Lạc, Tiểu học Lam Điền, Tiểu học Mỹ Lương, Tiểu học Nam Phương Tiến B, THCS Đồng Lạc, THCS Lương Mỹ, THCS Tốt Động và THCS Xuân Mai B. Các thí sinh tham dự kỳ thi phải thực hiện 2 phần thi gồm: thi viết và trình bày Đề án.

Ngay sau Khai mạc kỳ thi tuyển, bà Lê Thị Tượng – Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Sỹ Liên, đại diện Ban coi thi đã phổ biến quy chế, nội quy của 02 vòng thi tới các ứng viên tham gia dự tuyển.

Đồng chí Lê Thị Tượng – Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Sỹ Liên, đại diện Ban coi thi đã phổ biến quy chế, nội quy của kỳ thi tuyển

Sáng 10/8 tại Hội trường Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, các thí sinh sẽ tham gia làm bài thi viết.

Nguồn:https://chuongmy.hanoi.gov.vn/ Copy link
Năm 2024 : 28.542