Thủy Xuân Tiên tổ chức hội nghị giao ban tuần triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần

Sáng ngày 11/03/2024, Ủy ban nhân dân xã Thủy Xuân Tiên tổ chức hội nghị giao ban tuần đánh giá công tác chính quyền thực hiện được trong tuần vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tuần tới. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Trong tuần vừa qua, các ngành, lĩnh vực đều hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra. Trong đó, duy trì tốt công tác tiếp công dân, thực hiện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tập trung vào công tác giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến.Trong tuần vừa qua, các ngành, lĩnh vực đều hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra.

Về nhiệm vụ trọng tâm tuần tới, làm việc với thôn Tiến Ân về công tác tổ chức lễ hội. Chuẩn bị các điều kiện cho ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn của dân tộc; tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn công dân nộp hồ sơ qua cổng dịch vụ công quốc gia. Công chức địa chính – môi trường tập trung giải quyết các vụ việc giải quyết đất đai còn tồn đọng trên địa bà xã, tập trung hoàn thiện các công việc liên quan đến các dự án trên địa bàn xã. Công an xã tích cực ra quân tuần tra, canh gác đảm bảo ANTT, tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh công tác tích hợp định danh điện tử trên địa bàn xã.