Đại hội thường niên Hợp tác xã Nông nghiệp xã Thủy Xuân Tiên

Ngaỳ 09/3/2024, Đại hội thường niên Hợp tác xã Nông nghiệp xã Thủy Xuân Tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp

Về dự đại hội có Ông Nguyễn Đức Học - Phó phòng kinh tế huyện Chương Mỹ, ông Nguyễn Trọng Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó bí thư - chủ tịch UBND xã Thủy Xuân Tiên cùng đông đảo các đại biểu trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã, thành viên HTX NN xã Thủy Xuân Tiên.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội thường niên Hợp tác xã Nông nghiệp xã Thủy Xuân Tiên đã thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Văn Hanh tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX Nông nghiệp Thủy Xuân Tiên Đại hội đã thông qua Nghị quyết về phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian tới với 100% các thành viên hợp tác xã đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại đại hội