Công an xã Thủy Xuân Tiên tổ chức giao ban công tác tháng 2

Ngày 06/3/2024, Công an xã Thủy Xuân Tiên đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 2, triển khai công tác tháng 3, tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Giáp thìn. Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội đã trao tặng 3 Giấy khen của Giám đốc CATP cho 2 đ/c Công an viên bán chuyên trách vafoong Nguyễn Văn Liên- Trưởng dòng họ Nguyễn, thôn Cầu Tiến, về các thánh tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong dịp Tết Giáp thìn vừa qua, an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo ổn định, tai nạn giao thông được kiềm chế, tạo môi trường thuận lợi để Nhân dân vui xuân đón Tết.

Trung tá Hoàng Anh Tuấn- Trưởng Công an xã đã biểu dương các thành tích, kết quả đã đạt được, đồng thời động viên lực lượng công an xã tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ để giữ ổn định môi trường an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả: Hoàng Anh Tuấn - Trưởng công an xã