Đoàn của huyện Chương Mỹ thăm và chúc Tết gia đình con em quê hương Chương Mỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc tết gia đình con em quê hương Chương Mỹ công tác tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên

Chiều 30/1, Đoàn của huyện do đồng chí Nguyễn Đình Sỹ - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Đình Hải - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Vũ Ngọc Xạ – Phó trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Thuỷ Xuân Tiên đã đến thăm và chúc Tết gia đình con em quê hương Chương Mỹ đang công tác tại Quần Đảo Trường Sa.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình Ông Nguyễn Viết Hướng thôn Tiên Trượng xã Thuỷ Xuân Tiên, có con trai là Nguyễn Viết Tưởng nhân viên bảo mật, Đại đội 5, Phòng Tham mưu, Bộ tư lệnh vùng 4 Hải quân; Gia đình bà Trần Thị Ngấn ở thôn Xuân Thủy, xã Thủy Xuân Tiên là mẹ đồng chí Trần Đình Thành, nhân viên Tàu TS14, Lữ đoàn 995, đảo Sinh Tồn Đông, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Đoàn của huyện gia đình con em quê hương Chương Mỹ công tác tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên

Tại các gia đình, thay mặt đoàn, đồng chí Trưởng đoàn Nguyễn Đình Sỹ đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khoẻ của các gia đình. Đồng thời, trao tặng quà của Bộ tư lệnh Thủ đô, của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ đến gia đình các đồng chí đang công tác tại quần đảo Trường Sa. Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đồng chí trưởng đoàn chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi, ấm áp, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc để các đồng chí yên tâm công tác, góp phần bảo vệ quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, xã Thủy Xuân Tiên cũng trao tặng quà đến gia đình các đồng chí công tác tại quần đảo Trường Sa đang sinh sống tại địa phương.

Đại diện các gia đình đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi luôn nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đồng thời sẽ báo tin vui cho các con đang công tác tại đơn vị, động viên các con nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gia đình sẽ luôn là hậu phương vững chắc để các con yên tâm công tác./

Năm 2024 : 28.660