UBND xã Thủy Xuân Tiên tổ chức Lễ mừng thọ năm 2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, sáng 04/02, UBND xã Thủy Xuân Tiên tổ chức Lễ mừng thọ các Cụ cao niên.

Sáng ngày 04/02/2024 UBND xã Thuỷ Xuân Tiên tổ chức Lễ Mừng Thọ cho Người cao trên địa bàn xã. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể và các cụ là người cao tuổi được chúc thọ, mừng thọ. Tại buổi lễ, cấp ủy, Chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao giấy chúc thọ tới các bậc cao niên, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày thêm phồn vinh. Trong ngày này, các gia đình cũng thường tập trung con cháu, họ hàng, làng xóm chung vui, chúc thọ người cao tuổi sống vui, sống khỏe. Việc mừng thọ, chúc thọ đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Thuỷ Xuân Tiên kính chúc các cụ, các ông, các bà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời trân trọng và ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Kính mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Năm 2024 : 28.659