UBND xã Thủy Xuân Tiên triển khai các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Chiều ngày 28/5/2024, UBND xã Thủy Xuân Tiên tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng xã Thủy Xuân Tiên đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng chí Lê Qúy Điệp - PCT UBND xã chủ trì hội nghị, về dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí đại diện cho MTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã, HTX điện lực, trường Cao đẳng cảnh sát Nhân dân I, hiệu trưởng các trường công lập, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Hội nghị đã quán triệt một số nội dung liên quan đến việc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ đón nhận Bằng công nhận xã Thủy Xuân Tiên đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu diễn ra vào tối ngày 7/5/2024 tại Sân vận động xã Thủy Xuân Tiên. Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ thiết thực, sôi nổi nhằm tạo sự đoàn kết, phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thủy Xuân Tiên đối với những kết quả mà xã nhà đạt được trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Đây cũng là tiền đề, là bước đệm quan trọng để xã Thủy Xuân Tiên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới toàn diện trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị: